มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ เผยผิวอ่อนเยาว์ เปล่งประกายออร่า

ผิวที่อุดมไปด้วยคอลลาเจนและดูกระจ่างใสเรียบเนียน เป็นผิวในอุดมคติที่ผู้หญิงต้องการ นับเป็นครั้งแรกที่นักวิทยาศาสตร์ชาวสวิตเซอร์แลนด์จาก Mibelle Biochemistry สามารถถอดรหัสความลึกลับของธรรมชาติแห่งเทือกเขาแอลป์ นำพาส่วนผสมอันทรงคุณค่าเข้าบำรุงผิว กำเนิดเป็นสารสกัดจากสาหร่ายหิมะสีแดง ที่สามารถจำลองสภาวะการจำกัดแคลลอรี่ (Caloric Restriction Mimetic Activity) เสมือนผิวได้ออกกำลังกาย เสริมการทำงานของผิวให้เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงาน ฟื้นบำรุงคอลลาเจน ผสานกับนวัตกรรมผลัดเซลล์ผิวชั้นบนที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน พร้อมเผยผิวเปล่งประกายออร่ากว่า 70% ใน 2 สัปดาห์*

มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ เหมาะกับผู้หญิงที่ต้องการปรนนิบัติผิวหน้า ที่มีริ้วรอย ตีนกา ความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ พร้อมผลัดผิวชั้นบนให้เปล่งประกายออร่าจากภายใน เพื่อให้ผิวแลดูเรียบเนียนอ่อนเยาว์

*ทดสอบด้วยวิธี C.L.B.T ในอาสาสมัครหญิง 20 คนอายุระหว่าง 30-44 ปี เมื่อวันที่ 2-30 มี.ค. 2559 โดยบริษัท สปินคอนโทรลเอเชีย จำกัด เมื่อใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ แอดวานซ์ รีเจเนอเรติง เดย์ครีม เอสพีเอฟ30 พีเอ++++

เดย์ครีม ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและปรนนิบัติผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

เลือกช่องทางการซื้อสินค้า

Snow Algae

นับเป็นครั้งแรกที่นักวิทยาศาสตร์ชาวสวิตเซอร์แลนด์จาก Mibelle Biochemistry สามารถถอดรหัสความลึกลับของสาหร่ายหิมะสีแดง ที่สามารถเจริญเติบโตได้ในสภาพแวดล้อมบนยอดเขาสูง ทั้งแสงแดดร้อนแรง ไร้ซึ่งสารอาหาร และความหนาวเย็นจัดที่อุณหภูมิต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง ในขณะที่พืชชนิดอื่น ไม่สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้

ด้วยกลไกการฟื้นฟูและชุบชีวิตใหม่ได้ด้วยตัวเองของสาหร่ายหิมะสีแดงสู่กระบวนการสังเคราะห์ ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง พร้อมหุ้มห่อด้วย Liposome ซึ่งเป็นตัวนำพาส่วนผสมอันทรงคุณค่าเข้าบำรุงผิว กำเนิดเป็นเอสเซนส์เข้มข้นสกัดจากสาหร่ายหิมะสีแดง

สาหร่ายสีน้ำเงิน

จากใต้ทะเลที่สภาวะหนาวจัดอย่างน้ำแข็งขั้วโลก ผ่านการสกัดเป็น Glucoside Biopterin สารสกัดสาหร่ายสีน้ำงิน สามารถดูดซับรังสียูวี และ Thioredoxin มีประสิทธิภาพสูงในการปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยลดการเกิด Sun Burn Cells หรือผิวไหม้จากแสงแดดได้

Illuminating Pink Pearl

ผงมุกชมพู มีคุณสมบัติในการดูดซับความมัน เพิ่มความกระจ่างใส

SPF30 PA++++

สารสกัดกันแดดประสิทธิภาพสูง ที่มีค่าตามมาตรฐานการป้องกันรังสี UVA และ UVB

คุณประโยชน์

ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและปรนนิบัติผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีใช้

หลังทำความสะอาดผิวหน้า ทุกเช้า เพียงวันละครั้ง แตะเนื้อครีมด้วยปลายนิ้ว ลูบไล้เนื้อครีมลงบนใบหน้าและลำคอด้วยปลายนิ้วเบาๆ จากส่วนล่างขึ้นบน เพื่อการยกกระชับ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ