มาจีค โนเบิล ไวท์ เผยผิวกระจ่างใส

มาจีค โนเบิล ไวท์ เผยผิวสวยในอุดมคติแบบสาวญี่ปุ่น ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยเพิ่มพลังกระจ่างใสและเติมน้ำให้ผิว พร้อมล็อคความชุ่มชื้นยาวนาน จากเทคโนโลยีชั้นสูงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรางวัลโนเบล รอยด่างดำแลดูเลือนลง ผิวดูเนียนสม่ำเสมอใน 1 สัปดาห์* เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

มาจีค โนเบิล ไวท์ โททัล ไบรท์เทนนิ่ง ครีม

นวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยให้จุดด่างดำแลดูลดเลือน เผยผิวที่ดูกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

เลือกช่องทางการซื้อสินค้า

White Strawberry Extract

ปฏิบัติการเสริมความกระจ่างใสด้วยสารสกัดสตรอเบอร์รี่สีขาวสายพันธุ์พิเศษ จากฟาร์มประเทศญี่ปุ่น ที่ผ่านการดูแลเป็นอย่างดี ตั้งแต่การปลูกจนถึงการเก็บผลผลิต ทำให้ได้สตรอเบอร์รี่ขาวที่มีกลิ่นหอม อุดมด้วยวิตามินซี และ Polyphenol

สารสกัดเข้มข้นจากกลีบดอกไม้สีขาวบริสุทธิ์ 4 ชนิด

อุดมไปด้วย AHA เพื่อรับมือกับปัญหาผิวหม่นหมอง เสริมกลไกธรรมชาติเพื่อการผลัดผิวที่เสื่อมสภาพ จัดการความหยาบกร้าน เผยผิวที่ดูสว่างกระจ่างใส และดูเรียบเนียน

Luminescine

ครั้งแรกของส่วนผสมในครีมบำรุงผิว สกัดจากดอก Mullein ซึ่งมีถิ่นกำเนิดในประเทศอิตาลี มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษของสารสำคัญที่เรียกว่า Phytocomplex ทำหน้าที่ในกระบวนการเปลี่ยนคลื่นรังสี UV จากแสงแดด เป็น visible light ได้แก่ สีม่วง คราม น้ำเงิน เขียว เหลือง ส้ม แดง หรือแสงสีขาว ช่วยมอบผิวกระจ่างใส เปล่งประกายออร่าแก่ผิว

Liposhield HEV

Laser-like concept นวัตกรรมชั้นสูงจากประเทศสหรัฐอเมริกา การันตีด้วยรางวัล “Gold Innovation” Best Ingredient Award จากงาน in-cosmetic ได้รับแรงบัลดาลใจจากการทำเลเซอร์ผิวกระจ่างใส ด้วยแสงที่มีประโยชน์ต่อผิว คือแสงสีเขียวและแสงสีแดง นอกจากนี้ยังสะท้อนแสงสีน้ำเงิน ตัวการกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานิน สาเหตุของจุดด่างดำ กระ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยให้แสงสีเขียว ซึ่งมีคุณสมบัติในการสกัดกั้นการเกิดใหม่ของเม็ดสี ส่งผลให้ผิวแลดูกระจ่างใส จุดด่างดำดูลดเลือน สีผิวดูสม่ำเสมอและแสงสีแดงมีคุณสมบัติ ปกป้องการเกิดริ้วรอยผ่านเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น

คุณประโยชน์

ช่วยให้จุดด่างดำแลดูลดเลือน เผยผิวที่ดูกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้

ทาทั่วใบหน้า เช้า และ เย็น หลังทำความสะอาดผิว