มาจีค เฮิร์บลิส ปรากฏการณ์ของผิวอ่อนเยาว์

ณ ป่าโบรีล ป่าสงวนที่สมบูรณ์ที่สุดของประเทศแคนาดา อุดมไปด้วยต้นเมเปิ้ลแดง ที่มีเปลือกแข็งแรงและทนทาน ผ่านสภาพแวดล้อมที่แปรปรวนต่างๆ มาได้ ถูกนำมาสกัดด้วยเทคโนโลยีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจนมาสู่สารสกัดจากต้นเมเปิ้ล ช่วยให้ริ้วรอยแลดูจางลง สารสกัดจากต้น Chicory ประเทศฝรั่งเศส ที่มีสรรพคุณทางยา ออกฤทธิ์ให้ความรู้สึกกระชับทันทีหลังใช้ สารสกัดจากดอกเดซี่ออแกนิคคุณภาพสูง ประเทศเยอรมนีที่เข้าไปช่วยจัดการต้นเหตุปัญหาผิวหมองคล้ำและฟื้นบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส
สารสกัด Amazon Almond จากป่าอเมซอน ช่วยให้ผิวที่แห้งเสีย หยาบกร้าน กลับมานุ่มเนียน แลดูสุขภาพดี
สารสกัดจากสัตว์เซลล์เดียวใต้ท้องทะเลลึกกว่า 4,000 เมตร ที่สามารถเพิ่มพลังงานให้ผิวเปล่งปลั่ง ยืดหยุ่น สดใส และทั้งหมดนี้คือคุณค่าอันทรงพลังจากธรรมชาติ ผสานสู่สูตรปรนนิบัติผิวประสิทธิภาพสูง

มาจีค เฮิร์บลิส เดอะ เรเดียนซ์ ครีม

เนื้อครีมเข้มข้น บํารุงผิวล้ําลึก ด้วยสัมผัสที่บางเบา ไม่เหนอะหนะ บำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์

เลือกช่องทางการซื้อสินค้า

สารสกัดจากเปลือกต้นเมเปิ้ลแดง (Red Maple Bark Extract)

สารสกัดจากเปลือกต้นเมเปิ้ลแดงจากป่าโบล รัฐควิเบก ป่าสงวนอันอุดมสมบูรณ์ที่สุดในประเทศแคนาดา ป่าต้นเมเปิ้ลแดงนี้ อยู่ทางตอนเหนือของประเทศแคนาดา ที่มีสภาพภูมิอากาศและสภาพแวดล้อมที่แปรปรวน แต่ต้นเมเปิ้ลแดงมีเปลือกที่แข็งแรงและทนทาน สามารถปกป้องลําต้นให้เจริญเติบโตผ่านฤดูกาลต่างๆ มาได้ สารสกัดจากเปลือกเมเปิ้ลแดงถูกสกัดด้วยเทคโนโลยีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีคุณสมบัติเป็นสาร Anti-Oxidant ที่มีประสิทธิภาพช่วยให้ริ้วรอยแลดูจางลง ผิวแลดูอ่อนเยาว์

สารสกัดจากต้น Chicory (Chicory Extract)

พืชสมุนไพรที่มีสรรพคุณทางยา เมื่อนํามาสกัดจะให้สารสําคัญจําพวกโพลีแซคคาไรค์ ประกอบด้วยน้ําตาลโมเลกุลเดี่ยวสองชนิด นับเป็นสารสกัดนวัตกรรมที่ให้ความรู้สึกกระชับทันที และรู้สึกกระชับอย่างต่อเนื่องเมื่อใช้เป็นประจํา

สารสกัดจากดอกเดซี่ออแกนิค (Daisy Flower Extract)

สารสกัดจากดอกเดซี่ออแกนิคคุณภาพสูง เป็นการเพาะปลูกบนพื้นที่ออแกนิคในประเทศเยอรมัน ปลอดสารเคมีและยาฆ่าแมลง ผ่านการควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต จนได้สารสกัดบริสุทธิ์และเข้มข้นจากดอกเดซี่ ช่วยให้สีผิวดูสม่ําเสมอ จุดด่างดํา แลดูจางลง ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ จัดการปัญหาและดูแลผิวอย่างครบวงจร ด้วย 3 กระบวนการต้นเหตุของการ เกิดผิวหมองคล้ำ ทั้งก่อน-ระหว่าง-หลัง การเกิดเม็ดสีเมลานิน

Double Hyaluronic Acid

เสริมพลังความชุ่มชื้นและเติมน้ำให้ผิวด้วย Double Hyaluronic Acid (Cristalhyal + Primalhyal) เป็น Double Lock Moisturizer ช่วยเติมเต็มพร้อมเก็บล็อกความชุ่มชื้นไว้กับผิวอย่างล้ำลึก

น้ำมันสกัดจากเมล็ดต้น Cacay (Kahai Oil)

Kahai Oil หรือ น้ำมันสกัดจากเมล็ดต้น Cacay (Amazon Almond) จากป่าอเมซอน ผ่านกระบวนการสกัดเย็น จนได้สารบํารุงอันบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100 % ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่ทิ้งความมันและความเหนียวเหนอะหนะบนผิว อุดมไปด้วย Retinol ช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง มีวิตามิน E มากถึง 50 % มีคุณสมบัติเป็นสาร Antioxidant ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์และมี Linoleic acid (วิตามิน F ) มากกว่า Argan oil ช่วยให้ผิวที่แห้งเสีย หยาบกร้าน กลับมานุ่มเนียน ดูสุขภาพดี

คุณประโยชน์

  • ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  • สีผิวดูสม่ําเสมอเรียบเนียนขึ้น
  • ผิวชุ่มชื้นดูมีชีวิเชีวา
  • ริ้วรอยแลดูจางลง ผิวดูอ่อนเยาว์

วิธีใช้

วอร์มเนื้อครีมที่ปลายนิ้ว พร้อมสูดดมกลิ่นอันรื่นรมย์เพื่อผ่อนคลาย แล้วลูบไล้ Magique Herblisse The Radiance Cream ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเช้า และก่อนนอน เป็นประจำทุกวัน