ใช้เซรั่มให้ได้ผลเต็มที่ ไขรหัสความงามท้าทุกธรรมชาติ กับ Magique

สวัสดีค่ะ ทุกคน ตามที่ยูริเคยได้เกริ่นไปว่า ยูริได้มีโอกาสลองใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่มีส่วนผสมจากสาหร่ายหิมะสีแดง วันนี้ก็ได้เวลามารีวิวผลลัพธ์การใช้มาจีคครบ 1 เดือน ให้ทุกคนได้ฟังกันตามสัญญาแล้วนะคะ เพราะส่วนตัวยูริแล้ว ค่อนข้างปลื้มและทึ่งในผลลัพธ์ที่ได้เป็นอย่างมากค่ะ เลยอยากให้ทุกคนได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ของ Magique กันมากขึ้นค่ะ

Magique

ซึ่งยูริเองได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Magique (มาจีค) ทั้ง 3 ตัวเลย ซึ่งแต่ละตัวแม้จะช่วยเรื่องริ้วรอย แต่ก็มีความเก่งเฉพาะด้านอีกด้วยนะคะ เรียกว่าผสาน 3 พลัง เพื่อผลลัพธ์ที่ครบทุกด้านค่ะ ซึ่งยูริเองก็รู้สึกตื่นเต้นกับผลลัพธ์หลังจากที่ได้ลองใช้เป็นอย่างมาก เพราะใช้แล้วผิวดูเด้งมีพลังขึ้น ไม่แห้งและมีความชุ่มชื้นมากขึ้นเป็นพิเศษเลยด้วยค่ะ ริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ก็ดูจางลง

Magique (มาจีค) กับ เทคโนโลยีก้าวแรกแห่งการค้นพบศาสตร์มหัศจรรย์แห่งความงาม ความอัศจรรย์ของธรรมชาติ ผสานเทคโนโลยีชั้นสูง สู่ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามอันทรงพลัง เพื่อชัยชนะแห่งความงามครั้งใหม่ของคุณ

ขนาด 30 ml. ราคา 1,590 บาท
ซึ่งไฮไลท์ของเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็คือ ส่วนผสมหลักมหัศจรรย์อย่าง “สาหร่ายหิมะสีแดง” สาหร่ายหิมะสีแดง บนเทือกเขาแอลป์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์
โดยความพิเศษของ มหลักมหัศจรรย์อย่าง “สาหร่ายหิมะสีแดง” นั้นก็คือ สามารถมีชีวิตรอดอยู่ได้ในสภาพแวดล้อมบนเทือกเขาสูง ทั้งแสงแดดร้อนแรง ไร้ซึ่งสารอาหาร และความหนาวเย็นจัดที่อุณหภูมิต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง ในขณะที่พืชชนิดอื่น ไม่สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้ บอกแค่นี้ก็รู้แล้วใช่มั๊ยคะว่าสาหร่ายหิมะสีแดงเนี่ย เป็นส่วนผสมทีไม่ธรรมดาเลย และถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการ Anti-Aging บ้านเราเลยก็ว่าได้ค่ะ
ด้วยกลไกการฟื้นฟูและรักษาพลังงานชีวิตได้ด้วยตัวเองของสาหร่ายหิมะสีแดงสู่กระบวนการสังเคราะห์ ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง พร้อมหุ้มห่อด้วย Liposome ซึ่งเป็นตัวนำพาส่วนผสมอันทรงคุณค่าเข้าบำรุงผิว กำเนิดเป็นส่วนผสมเข้มข้นสกัดจากสาหร่ายหิมะสีแดง ที่สามารถจำลองสภาวะการจำกัดแคลลอรี่ (Caloric Restriction Mimetic Activity) เข้าควบคุมเมทาบอลิซึ่ม เสมือนผิวได้ออกกำลังกาย เสริมการทำงานของผิว ให้เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงาน พร้อมเข้าฟื้นฟูคอลลาเจน ปกป้องผิวจากริ้วรอยอันเกิดจากปฏิกิริยา ออกซิเดชั่น และช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ร่วงโรยก่อนวัย ให้กลับอ่อนเยาว์
ซึ่งเซรั่มตัวนี้ เค้ามีงานวิจัยรองรับว่าช่วยฟื้นบำรุงคอลลาเจนได้ถึง 140%* และหากใช้ต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ จะช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายออร่า กว่า 70%**, ผิวดูใสขึ้น 75% และรอยด่างดำแลดูจางลง ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ 80% เพื่อผิวพรรณอ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอยแห่งวัย ดูเนียนเรียบ สว่าง กระจ่างใสไร้ที่ติ ดูสวยทุกมุมมอง
และนอกจากสาหร่ายหิมะสีแดงแล้ว ก็ยังมีส่วนผสมพิเศษอีกมากมายนะคะ ทั้งดอกตะบองเพชรจากทะเลทรายใจกลางประเทศเม็กซิโก สารสกัดจากแพลงตอนสายพันธุ์พิเศษใต้ทะเลลึก และที่ขาดไม่ได้เลย คือ อนุพันธ์วิตามินซีที่เสถียรสูง ซึ่งมาจีค เซรั่ม มีคุณสมบัติเด่นที่ไม่เหมือนใคร คือ ช่วยให้ผิวเปล่งประกายออร่า เสริมประสิทธิภาพการผลัดผิวชั้นบนอย่างอ่อนโยน ฟื้นบำรุงปัญหาผิวที่ร่วงโรย และเพิ่มพลังงานให้ผิวแข็งแรงขึ้นค่ะ
เนื้อเซรั่มบางเบา สีชมพูอ่อน มีกลิ่นหอมเฉพาะของ Magique ซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนอะหนะ และไม่เพิ่มความมันระหว่างวันด้วย
ขั้นตอนการใช้ง่ายมาก หลังทำความสะอาดผิวหน้า เพียงแค่กดหัวปั๊ม ใช้แค่ขนาดเท่าเม็ดถั่วเล็กๆ
แตะเนื้อเซรั่มด้วยปลายนิ้ว ลูบไล้เนื้อเซรั่มลงบนใบหน้า และลำคอด้วยปลายนิ้วกลางและนิ้วนางเบาๆ จากส่วนล่างขึ้นบน เพื่อยกกระชับผิว
และใช้เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ วันละ 2 ครั้ง ในตอนเช้าและก่อนนอนค่ะ เพียงเท่านี้ เราก็จะมีผิวที่สวยกระจ่างใส ไร้ริ้วรอยแห่งวัย ได้ไม่ยากแล้วละ
แต่เพราะผิวสวยในอุดมคติของผู้หญิง ไม่ใช่แค่ริ้วรอยหายไปแล้วจะพอค่ะ แต่ต้องดูกระจ่างใส เรียบเนียน และกระชับได้รูปด้วย
ดังนั้นเพื่อให้ได้มาซึ่งผิวที่พีคถึงขั้นสุด เราจึงต้องใช้อีก 2 ผลิตภัณฑ์ ที่แม้จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอยเหมือนกัน แต่ก็มีความเก่งเฉพาะตัวอย่างเดย์ครีมและไนท์ครีมค่ะ

โดยในตอนเช้า หลังบำรุงด้วยมาจีคเซรั่มแล้ว ให้ตามด้วยมาจีคเดย์ครีม ที่มี SPF 30PA++++ จึงช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB พร้อมลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ให้ดูจางลง แถมยังให้ผิวดูใสอมชมพู ดูสุขภาพดีอีกด้วยค่ะ
ส่วนตอนกลางคืน ให้ตามด้วยไนท์ครีม ที่จะเข้าฟื้นบำรุงคอลลาเจนอย่างล้ำลึก แถมยังช่วยคลายกล้ามเนื้อบริเวณร่องริ้วรอยลึกให้ดูตื้นขึ้น ให้ผิวดูกระชับเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยดูจางลงด้วยนะคะ
เรียกว่าเอาความเก่งทั้ง 3 ด้าน ของ 3 ผลิตภัณฑ์ มาเอาช่วยบำรุงเพื่อเอาชนะธรรมชาติแห่งวัยกันเลยทีเดียวค่ะ ยูริเองขอคอนเฟิร์มในผลลัพธ์ที่น่าทึ่งของเขาเลยนะคะ เพราะยูริและคุณแม่ได้ลองใช้แล้วได้ผลจริงๆ ตอนนี้ยูริก็ไม่ต้องมากังวลกับเรื่องการเกิดริ้วรอยก่อนวัยแล้วล่ะค่ะ เพราะยูริมั่นใจเลยว่าผลิตภัณฑ์ของมาจีคนั้นช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัยได้แน่นอน ยูริจึงอยากแนะนำให้กับทุกคนที่กำลังกังวัลในเรื่องริ้วรอยบนใบหน้า จุดด่างดำ หรือแม้แต่มีสภาพผิวที่แห้งกร้าน
อย่าลืมไปหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมดีๆ อย่างมาจีคมาบำรุงผิวกันนะคะ โดยผลิตภัณฑ์มาจีคนั้นก็มีวางจำหน่ายแล้วที่ Watsons, EveandBoy ทุกสาขา และร้านผลิตภัณฑ์ความงามครบวงจรทั่วประเทศค่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ที่… www.magique.co.th / FB : MagiqueThailand ครั้งนี้ยูริคงต้องขอตัวลากันไปก่อน ไว้ถ้ามีผลิตภัณฑ์อะไรที่น่าสนใจแบบนี้อีก จะนำมาแนะนำบอกต่อกันอีกเช่นเคยแน่นอนค่ะ บ๊ายบาย..สวัสดีค่า

* จากการทดสอบในห้องปฏิบัติการโดยบริษัท Mibelle AG Biochemistry, Switzerland พบว่าเมื่อนำเซลล์ไฟโบรบลาสต์ที่ถูกกระตุ้นให้ชราโดยสาร H2O2 เพื่อใช้เป็นตัวแทนการจำลองกระบวนการชรา (aging model, Hayflick model) มาเพาะเลี้ยงในสารสกัด Snow Algae 0.1% พบว่าเซลล์ไฟโบรบลาสต์มีการสร้างคอลลาเจน I และคอลลาเจน III เพิ่มขึ้น

** ทดสอบด้วยวิธี C.L.B.T ในอาสาสมัครหญิงจำนวน 20 คนอายุระหว่าง 30 – 44 ปี เมื่อวันที่ 2–30 มี.ค.59 โดยบริษัท สปินคอนโทรลเอเชีย จำกัด เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ขอขอบคุณบทความรีวิวผลิตภัณฑ์มาจีคจากน้องยูริที่